Thủ đô Phnom Penh của Campuchia

Thủ đô Phnom Penh của Campuchia

Thủ đô Phnom Penh hay còn gọi là Nam Vang, Nam Vịnh là thành phố lớn nhất và là thủ đô của Vương quốc Campuchia. Từng được gọi là “Hòn ngọc châu Á” thập niên 1920, Nam Vang cùng với Xiêm Riệp là hai thành phố thu hút khách du lịch nội địa và quốc tế của Campuchia.

Với vị trí thuận lợi nằm giữa Bangkok và TPHCM, thủ đô Phnom Penh là trung tâm của Hành lang kinh tế Đông-Tây – vị trí rất gần để ra tuyến hàng hải sôi động bật nhất thế giới qua eo biển Malacca – một vị trí lý tưởng cho dài hạn và đầu tư an toàn tại trung tâm của ASEAN và Tiểu vùng Mekong mở rộng (GMS).

thủ đô phnom penh - mekong logistics

Cảng Phnom Penh nằm trên sông Mekong nối liền với đồng bằng của Việt Nam, tạo điều kiện cho sự phát triển và giao thông, trao đổi, mua bán của 2 nước . Cảng Phnom Penh là cửa ngỏ của đất nước truyền thống sông, tiếp cận với tàu lớn để đi ra Biển Đông thông qua Việt Nam. Cảng Phnom Penh nằm trong thành phố, trên sông Sap khoản 3-4 km từ ngã ba của nó với sông Mekong.

Thủ đô Phnom Penh đang ngày càng phát triển với các siêu thị rực rỡ, những tòa nhà cao ốc và khách sạn năm sao; điều này cho thấy thủ đô của Campuchia đang dần trở thành một trong những đô thị phát triển nhanh nhất châu Á.

thủ đô phnom penh - mekong logistics

Để phục vụ cho việc phát triển và hợp tác không ngừng của các doanh nghiệp Việt-Cam, Mekong Logistics không ngừng nổ lực đưa ra những dịch vụ vận chuyển tuyến Việt-Cam với giá cạnh tranh và dịch vụ chất lượng nhất.

  • Thời gian vận chuyển nhanh chóng.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. nhiệt tình.
  • Hàng hoá được vận chuyển bằng đủ loại xe của công ty.
  • Có đại lý tại Phnom Penh chăm sóc tận tình.
  • Miễn phí giao hàng tại Phnom Penh.
  • Tổng đài tư vấn miễn phí :  1900 636 944

Mời các bạn dạo quanh 1 vòng Phnom Penh cùng Mekong với video bên dưới :