Thông tin công ty

Giới thiệu về Mekong Group

so-do-mekong-logistics

Chúng tôi tập trung chuyên môn hoá về dịch vụ vận chuyển hàng hoá giữa Việt Nam và Campuchia theo đường tiểu ngạch hoặc chính ngạch, và các hàng hoá được vận chuyển  từ các nước trên thế giới về Campuchia quá cảnh qua Việt Nam.

Ngoài ra, Mekong Group không ngừng mở rộng thị trường và dịch vụ trong ngành giao nhận vận tải, chúng tôi còn là một nhà sản xuất và phân phối thực phẩm sạch cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Tiêu chí hoạt động

Với phương châm “Mang lại thành công cho khách hàng”, Mekong Logistics đang làm tốt các dịch vụ của mình nhờ vào các đặc điểm khác biệt:

Dịch vụ uy tín, nhanh chóng, chất lượng.

Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong nghiệp vụ giao nhận hàng hóa và đại lý giao nhận khắp toàn cầu cùng với chất lượng dịch vụ luôn được đảm bảo tốt nhất.

Tư vấn và tạo mọi điều kiện thuận lợi nhanh nhất để hàng hóa của quý khách đến nơi một cách an toàn và nhanh chóng.

Định hướng phát triển 

Bên cạnh các thị trường truyền thống ở thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận phía Nam, Mekong Logistics xây dựng chiến lược xâm nhập các thị trường mới dựa vào các nghiên cứu và phân tích thị trường, các thị trường tiềm năng trong nước như Cần Thơ, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Bình Phước, Hà Nội, và Hải Phòng. Ngoài ra công ty còn nhắm vào mục tiêu làm cầu nối cho hàng hóa xuất nhập ra và vào thị trường hai nước Lào và Campuchia.

Mặt khác công ty còn đang cố gắng làm cho hài hòa giữa hai mặt: giá cả và chất lượng dịch vụ. Giá cả dịch vụ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng dịch vụ và chất lượng dịch vụ làm tăng hay giảm chất lượng kinh doanh. Định hướng của công ty là tăng sản lượng hàng hóa trong nước và quốc tế để khẳng định được mình và có tiếng nói trước các nhà cung cấp vận tải, hãng tàu, các đối tác có liên quan.

 Mời các bạn xem video giới thiệu Mekong Logistics dưới đây :